Giới thiệu

DN Realty CO., LTD (Công ty TNHH DN Realty) là sàn bất động sản hoạt động ở khu vực miền Nam Việt Nam, với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với pháp lý mình bạch nhất

 

Read the full story

Lĩnh Vực Hoạt Động

Đặt Hẹn Ngay Tư Vấn Ngay

My coaching story

Buying Homes ? We Can Help !

Năm 2020 – 2021 đã xảy ra những biến động và khủng hoảng y tế toàn cầu, lĩnh vực bất động sản vẫn giữ vững vị thế một kênh đầu tư hàng đầu: an toàn, tiềm năng và bền vững. Đây cũng là năm bản lề, chứng kiến sự bứt phá của Việt Nam trong hành trình nỗ lực phát triển kinh tế, bình ổn y tế, an sinh xã hội, định vị thương hiệu một quốc gia điểm đến chiến lược trong khu vực và trên thế giới.

Luôn cập nhật và thích nghi với xu thế mới, cùng tiền đề là sự am hiểu thị trường, nguồn kiến thức vững chắc, bề dày kinh nghiệm về tư vấn phát triển, phân phối & tiếp thị, DN Realty không chỉ cam kết mang lại những giá trị thiết thực và cơ hội đầu tư hiệu quả cao; mà còn đảm bảo lợi ích hài hòa cho khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và cả cán bộ nhân viên công ty.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiên định với tầm nhìn thành tựu lớn luôn được xây đắp từ những nỗ lực mỗi ngày, đội ngũ DN Realty đã đem đến những giá trị xứng tầm về đầu tư, những niềm vui bất tận về an cư, viết tiếp và chắp cánh giấc mơ, góp phần thay đổi diện mạo cuộc sống cho hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam, hòa cùng hành trình chung thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày một lành mạnh và bền vững.

Chúng tôi luôn trân quý mọi tín nhiệm của các đối tác, khách hàng cũng như sự góp sức của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy đồng hành của quý đối tác, khách hàng, và đội ngũ nhân viên công ty DN Realty chính là tài sản lớn tạo sức mạnh vô hạn đưa DN Realty ngày càng phát triển.

 

Meet our team

ĐỨC NHÂN
sale executive

Đoàn Phương
Sale Executive

Hải Anh
Sale Executive

Ngô Thông
Sale Executive

Trần Thành
sale executive

Hữu Tài
Sale Executive

Việt Hưng
Sale Executive

Quốc Vương
Sale Executive

Trần Dưỡng
sale executive