Choáng với giá căn hộ trung tâm Quận 2

Với thời điểm này bất động sản căn hộ đang bắt đầu có xu hướng phục hồi và nóng trở lại sau dịch, khu vực Thủ Thiêm hay Quận 2 các ông lớn như Empire City, The Metropole, The River,… đang là sức hút khó cưỡng cho nhiều nhà đầu tư với giá thấp nhất 6500$/m2 cho căn 1 phòng ngủ.

 

 

Precia xuất hiện như là cứu cách với các nhà đầu tư sở hữu tài chính hạn hẹp hơn, nhưng với tỷ xuất lợi nhuận không thua gì các ông lớn.

Nằm ở ngay mặt tiền Nguyễn Thị Định, trung tâm Quận 2 Precia cùng D”Luso đang sở hữu cho mình “View triệu đô” với các nhà đầu tư thì với mức giá chỉ từ 2000$ đã sở hữu căn hộ với vị trí đắc địa.

Không dừng tại giá thấp Preica mang đến một pháp lý minh bạch được chính Vietcombank hỗ trợ vay lên đến 70% giá tị căn hộ

và chỉ thanh toán 30% ký HĐMB – Ân hạn nợ gốc và KHÔNG lãi xuất đến khi nhận nhà

Về tài chính và vị trí là vậy thế còn chất lượng & tiện ích?

Dự án Precia do Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Minh Thông làm chủ đầu tư lẫn thi công không qua ông thầu nào, nên NĐT hay cư dân yên tâm về chất lượng cơ sở hạ tầng và tiến độ thi công được đảm bảo,

về tiện ích Precia mang đến tiện ích đẳng cấp theo phong cách Resort giữa lòng thành phố, với hồ bơi vô cực trên cao, cabana Phủ Xanh, Gym & Yoga, Sky garden, Thác nước & Hồ cảnh quan thơ mộng,… tiêu chuẩn bàn giao nội thất cao cấp với gỗ An Cường đang là đối tác phát triển tương đương với căn hộ D”Lusso chất lượng châu Âu mà Minh Thông cùng phát triển.

Một số thông tin dự án:

Vị trí: Ngay nút giao Nguyễn Thị Định và Mai Chí Thọ,  phường An Phú, Q.2

Diện tích đất: 7.156,4m2

Quy mô : 01 tháp/23 tầng

Mật độ XD: 28,7% (khối tháp)

Tổng số SP: 333 căn hộ & 8 shophouse

Với con số 333 căn hộ Precia sở hữu, một con số khá khiêm tốn nhưng mang đến giá trị lâu dài cho những cư dân ở đây.

Hiện tại dự án đã có sa bàn và nhà mẫu. Precia có đội ngũ sale nhiệt tình lẫn nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng muốn đi xem nhà mẫu & sa bàn hứa hẹn giúp ích cho NĐT lẫn Cư Dân mua ở.

 

 

-PRECIA – Đánh thức những giác quan Hạnh Phúc-

Nơi các giá trị cộng đồng và gia đình được phát triển. Nơi tinh thần hứng khởi, sự sáng tạo và nguồn năng lượng tích cực được nuôi dưỡng và tái sinh mỗi ngày giữa trái tim Thành phố phồn hoa.

Liên Hệ Tư Vấn – Giữ chỗ căn đẹp chỉ với 50 triệu (có hoàn lại).

Hotline: 0944087968

Trả lời